Không dùng được Windows Hello trên Win 10?

Không dùng được Windows Hello trên Win 10, giờ muốn dùng được thì em phải làm sao ạ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Về Webcam thì hiện tại tính năng vẫy tay để mở khóa chỉ có thể dùng trên những chiếc máy tích hợp webcam Intel RealSense mà loại webcam này vẫn chưa xuất hiện phổ biến trên máy tính. Về cảm biến vân tay, bạn có thể kiểm tra xem Windows 10 đã nhận driver cảm biến vân tay chưa bằng cách click phải vào nút Start > Device Manager > Biometric devices. Nếu đã có rồi, bạn có thể vào Settings > Accounts > Sign-in options > kéo xuống tìm Windows Hello và thiết lập dấu vân tay.
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Cái Windows hello này là gì thế, mình cũng chưa nghe nói bao giờ cả....
Trả lời 8 năm trước
Cái này mình không dùng cơ, xóa đi luôn rồi
Trả lời 7 năm trước
Sao máy của mình nó báo là Windows hello không sẵn có trên máy tính này nhỉ? MÌnh dùng HP 8460p, driver đầy đủ hết rồi...