Gõ văn bản word bị nhảy chữ?

Mình thường xuyên sử dụng Word nhưng không hiểu sao hôm nay lại bị lỗi nhảy chữ các bạn ạ, giờ muốn sửa lỗi này thì phải làm cách nào?

Trả lời 8 năm trước
FIX LỖI CHỮ NHẢY CÁCH TRONG WORD 1. Đối với Microsoft Word 2007, 2010, 2013 Bước 1: Click biểu tượng Office góc trên bên trái màn hình --> Word Options Bước 2: Cửa sổ Word Options mở ra --> chọn Tab Advanced, trong mục Cut, copy, paste chọn Settings Cửa sổ Settings hiện ra, bỏ chọn trong mục Adjust sentence and word spacing automatically --> OK 2. Đối với Microsoft Word 2003 Bước 1: Trên giao diện click Tools --> Options fix loi chu nhay cach trong word Cửa sổ Options mở ra--> chọn Tab Edit --> Settings Bước 2: Bỏ dấu chọn trong ô Adjust sentence and word spacing automatically --> OK Xong xuôi, bạn thử kiểm tra xem xem việc gõ Tiếng Việt có bị lỗi nữa hay không? Nếu như trong quá trình gặp lỗi trước đây
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này là do unikey chứ không phải do word bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
lỗi này là do bản office của bạn bị lỗi nhé, gỡ ra cài lại là hết