Nên cài những phần mềm nào cho máy tính?

Chào các bác

Em là sinh viên năm thứ nhất, vừa được thầy u ở nhà gửi tiền lên cho mua một chiếc máy tính bàn để phục vụ việc học tập. Sau khi ra Trần Anh lựa chọn một hồi thì cuối cùng mình cũng mua được một chiếc máy tính ưng ý. Nhưng về nhà bật máy lên mới phát hiện ra là cái máy tính này chưa được cài phần mềm gì cả, nó không giống như những chiêc máy tính trong quán net thường được cài sẵn rất nhiều phần mềm và trò chơi.

Theo các bạn thì giờ mình nên cài những phần mềm nào vào máy để vừa phục vụ học tập và giải trí nhỉ? Các bạn tư vấn cho mình với

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm đầu tiên mình cài cho máy tính là IDM, vì có cái này thì mới download những phần mềm khác về được :)