Có nên mua máy tính USB Compute Stick để về chơi game nhẹ không?

Có nên mua máy tính USB Compute Stick để về chơi game nhẹ không các bác, nhu cầu của em chỉ có Halflife 1 với để chế thôi ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình thì Compute Stick hoàn toàn chơi được các game đó nhé bạn. Cấu hình của nó như sau: CPU Intel Atom Bay Trail Z3735F, 4 nhân 1.33GHz Hệ điều hành: Windows 8.1 32-bit hoặc Ubuntu 14.04 LTS 64-bit Bộ nhớ trong: 32 GB Thẻ nhớ: MicroSD 1 cổng USB 2.0 1 cổng microUSB dùng để cắm nguồn Wi-Fi b/g/n Bluetooth 4.0 Đầu HDMI chuẩn 1.4a Intel HD Audio, Intel HD Graphics Kích thước: 103,4 x 37,6 x 12,5 mm