Bạn giúp mình download Microsoft Front Page 2003 ở đâu thế???? giúo mình với?

tu
Trả lời 16 năm trước
Mình sử dung bản Portable Frontpage 2003 Microsoft Office, bản này có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều bản đầy đủ, không cần cài đặt giải nén là chạy luôn, không biết bạn có sử dụng không ???. Nếu bạn thích sử dụng thì download tại đây : http://benhvientinhoc.com/lofiversion/in... Chúc vui.
Mr KIÊN
Trả lời 15 năm trước
xin lỗi bạn nha mình mới dawnload được . mình tưởng lưu úp nhung mình đã xóa mất rùi hen bạn tối mai nha mình về máy mang lên cho bạn
seichantominaga
Trả lời 15 năm trước
Ra hàng đĩa mà mua có nhọc nhằn gì đâu hoặc bạn có thể dùng goole ma search trên mạng không khó kiếm đâu