Có nên mua Tenda wireless chuẩn AC, FH1202 và AC15 không?

Có nên mua Tenda wireless chuẩn AC, FH1202 và AC15 không các bác, ở đây có bác nào dùng 2 cục phát wifi này chưa ạ?

Trả lời 8 năm trước
AC15

Về cơ bản, AC15 có giá cao hơn, cấu hình mạnh hơn và có thêm kết nối usb 3.0 cho tính năng file server và printer server. Sử dụng adaptor 12V 2.5A nên công suất cao hơn. Bên trong cũng sử dụng chipset Broadcom nhưng có lớp vỏ chống nhiễu và có tản nhiệt tốt hơn nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Ngộ hẹn, con 5 anten coi vậy mà board có tí xíu, như vậy sẽ cắt giảm nhiều tính năng quan trọng, hóng bài test hiệu năng.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình nghĩ Board to hay bé đâu quan trọng, quang trọng là thiết kế chuẩn với thiết kết của nhà sản xuất Chip Broadcom thôi mà
Trả lời 8 năm trước
Con Broadcom BCM5358 có 1 nhân 500Mhz thì phải. Yếu hơn nhiều Broadcom BCM4708 có 2 nhân 800Mhz trong con AC15. Tiền nào thù của đó
Trả lời 8 năm trước
MikroTik RB951Ui-2HnD vừa giảm thêm 1$ còn 48$ hôm bữa mình hỏi mấy ông shipper báo giá 1370-1400k lúc 49$ còn iên hệ bên công ty kia nhập về bán và bh 1 năm thì giá 1820k còn con tenda fh1202 này giá khoảng 1- 1.1 triệu thôi nếu mua ở đại lý bán lẻ mua tư nhà pp thì 1350k là đúng rồi