USB 3.0 PNY Bar Attaché 16GB giá rẻ vậy liệu có nên mua không?

USB 3.0 PNY Bar Attaché 16GB giá rẻ vậy liệu có nên mua không các bác nhỉ, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều :)

Trả lời 8 năm trước
Test port USB 2.0 cho mình và AE tham khảo với bạn chủ thớt, giá cả quá thơm rồi
Trả lời 8 năm trước
Nhận thế nào nhỉ Đang có 1 cái 88 ngàn, lúc nãy mua mấy cái xong làm tới bước thanh toán thì nhìn lại xuống là tới tháng 2 mới áp dụng. Bố nó

Tụi đấy làm ăn cũng ngon lành, hôm qua mua bộ sách giao tới tận nhà luôn, phát triển lên rồi theo mô hình giống amazon thì ngon
Trả lời 8 năm trước
sao vừa xem trên laza thấy bảo hành có 1y hè các thím ? tuy vậy em cũng đăng ký 1 cái - trung tâm nó ở Q4 nó gửi tin nhắn hẹn giao hàng từ 1 tới 3 ngày
Trả lời 8 năm trước
mới lấy 1 cái, tốc độ cổng 2.0 chép ổn định 20mb/s, chưa thử 3.0, built quality khá tốt trừ chi tiết vỏ nhựa
Trả lời 8 năm trước
thì các bác đặt ở tỉnh thì 3 đến 7 ngày , còn ở hcm thì 1 đến 3 ngày , nó sẽ nhắn tin đến khi nào giao hàng cho các bác đó , e thì nó nt liên tục @.@