Cần build Case máy tính 10 triệu để chạy Bluestack?

Em đang cày game Android nhưng con PC đang hỏng, giờ muốn biuld cái PC mới chuyên cài Bluestack để chơi game Andorid, kinh phí khoảng 10 triệu ạ. Các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Chơi Bluestack thì nên chọn loại card MH mạnh chút, cái này chơi trên PC nặng ak, mình cũng đang chơi MU trên pc bằng Bluestack thấy cũng ổn.
Bạn có thể liên hệ www.mayvanphongnhuy.com hỗ trợ thêm nhé.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Em xin tư vấn cho bác cấu hình như thế này:

  • Thùng máy (case) giá khoảng 300 ngàn;
  • Bo mạch chủ (motherboard): ASRock B85M Pro4 microATX dùng chipset Intel B85, socket LGA 1150 giá khoảng 1 triệu 450 ngàn;
  • CPU: Intel Core i3-4150 Haswell giá khoảng 2 triệu 500 ngàn;
  • RAM: 2 thanh Panram Performance 4 GB bus 1600 giá khoảng 1 triệu;
  • Ổ cứng: Western Digital Caviar Blue dung lượng 1 TB/7200 rpm/SATA 3 giá 1 triệu 200 ngàn;
  • Card đồ họa: Palit GTX 750Ti StormX Dual 2 GB GDDR5 giá khoảng 3 triệu;
  • Nguồn ATX: Zalman ZM300-LE 300 W giá khoảng 400 ngàn.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy nếu muốn chơi game Android thì bạn mua hẳn máy tính bảng hoặc điện thoại Android mà chơi, không cần phải mua PC làm gì đâu phí tiền. 10 triệu là được cái điện thoại Android cực ngon rồi

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Máy tính để bàn HP Pavilion 550-032L (M1R53AA) (Intel Core i5-4460 3.2GHz, Ram 4GB, HDD 1TB, DVDRW, VGA NVIDIA GeForce GT 730 2GB, PC DOS, Không kèm màn hình) đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn nhé, lại là máy đồng bộ nữa nên chạy cực kỳ ổn định luôn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình dùng chiếc máy tính Desktop Dell OPTIPLEX 780 SFF-E06 thấy cài bluestack vào chiến game cũng khá tốt và không bị giật đâu, bác thử xem nhé

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua máy bộ mà dùng, chứ giờ build pc xong lại phải tìm driver mệt lắm. Khuyên bạn nên chọn con này: Máy tính để bàn HP Pavilion 550-036L (M7K96AA) (Intel Pentium G3260 3.3GHz, Ram 2GB, HDD 500GB, DVDRW, VGA Intel HD Graphic, PC DOS, Không kèm màn hình) giá chỉ 6.5 triệu thôi