Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
connanbh Trả lời cuối cùng: 13/03/2009
Thành viên tích cực nhất

chuot71084

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm sao để kết nối 1 máy in cho 2 máy tính?

   chimsau

   13/03/2009 - 15:54
   Mình có 2 máy tính và 1 máy in, không kết nối internet, không có modum vậy làm sao để 2 máy tính có thể sử dụng được máy in?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1905

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   connanbh

   13/03/2009 - 15:55
   Bạn có thể tham khảo 2 phương án dướđây:

   - Phương án 1: đăng ký ngay một đường ADSL (giờ khuyến mại nhiều lắm, lại còn tặng Modem nữa-bạn có thể đăng ký dịch vụ của VNPT (sử dụng số máy bàn của nhà) hoặc xài Viettel nếu đang sử dụng số điện thoại máy bàn của Viettel, FPT...-lưu ý đăng ký của nhà mạng nào có modem từ 2 cổng trở lên nhé), và giờ đơn giản rồi, máy tính 1 kết nối trực tiếp với máy in qua cáp usb hoặc LPT đi kèm máy in->share máy in này ra->quay sang máy tính 2 vào Control Panel ->Printer and Faxs ->Add a Printer (tìm thấy máy in được share từ máy 1).

   - Phương án 2: (Không sử dụng Modem để chia sẻ): bạn cần 1 thiết bị gọi là Auto Switch 1/2 dùng để chia sẻ máy in cho 2 máy tính xài cổng usb.
   HÌnh ảnh tham khảo tại đây: http://tec.vn/?...l=tec - nhấn trực tiếp vào hình để xem ảnh phóng to.
   Mô tả: có tất cả 3 cổng-1 cổng usb để nối với máy in, 2 cổng kia để nối với 2 máy tính còn lại (lưu ý một số loại thiết bị này có đĩa Driver đi kèm, bạn cần cài đặt Driver khi gắn thiết bị này vào các máy tính)

   Chúc bạn thành công!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm