Mình muốn mua cái máy hút bụi cho gia đinh?Hà Nội thì mua được ở đâu tốt, rẻ?

Chả là chuẩn bị vào năm mới nên muốn thay cái máy hút bụi cho gia đình nhưng tình hình là không biết cái nào tốt và ở đâu để đi mua. Các PRO biết và đã dùng qua xin cho ý kiến với? Mình ở HN..cảm ơn nhiều
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn đầu tư nghiêm túc thì nên mua máy EU, rất khỏe và bền
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Muốn chắc ăn thì cứ Electrolux mà xài. Nhớ mua loại made in Sweeden nghen. Nhà tớ mua 1 cái hút bụi Electrolux dùng 5, 6 năm nay rồi vẫn chạy tốt.
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
http://www.mayvesinhcongnghiep.com.vn/supplier.php dăng kí mua ở đây nha bạn hoặc vào luôn vật giá nè mà dặt hàng nha. chúc bạn sống vui.