Dạo này nhà em mất điện liên tục các bác ơi cho em hỏi có máy phát điện gia đình nào rẻ dễ sd không?

hitumis
Trả lời 15 năm trước
Máy phat điên Honda Xuất xứ: Nhật Bản Thông tin sản phẩm: * Loại 4 thì, supáp treo, 1 xi lanh Dung tích xi lanh 163cc Công xuất cực đại:5.5HP/3600rpm-2.2KVA Trọng lượng khô: 38kg Kích thước phủ bì: 600x440x470mm Giá: 6950k
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
hãy vào phần rao vặt mình đang "quảng cáo" đấy,có gì liên hệ với mình nhé.tell:0976118129
Tran Minh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay đã có sản phẩm thay thế máy phát điện cho gia đình - bộ nguồn dự phòng chạy bằng ắc quy. Sử dụng thì rất đơn giản, không cần chi phí xăng dầu, không tiếng ồn, không khói. Chỉ cần nạp điện vào ắc quy là bạn có điện sử dụng cả ngày cho gia đình khi mất điện. Tuy nhiên cũng cần chú ý, là khi chọn mua phải chọn thiết bị rung điện 12v lên 220v(thường gọi là kích điện) có đầu ra là sin chuẩn nếu không sẽ ảnh hưởng đến các đồ dùng, bộ nạp điện cũng phải phù hợp với dung lượng ắc quy, dung lượng ắc quy tùy chọn theo nhu cầu sử dụng. Nói chung nếu có cùng công suất bộ này sẽ bằng hoặc đắt hơn máy phát điện chạy xăng một ít về đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài riêng chi phí nhiên liệu 1 năm cũng bằng tiền đầu tư máy phát. Hãy liên hệ số 0988165592 hoặc www.vatgia.com/nguonduphong để có thông tin chi tiết.
Trả lời 14 năm trước
Mời các bạn tham khảo : [url=http://incosys.vn]Máy phát điện không nhiên liệu - không tiếng ồn - không ô nhiễm.[/url] Sản phẩm thân thiện với môi trường - chỉ cần 1 thao tác đơn giản bạn sẽ thấy ngạc nhiên. Sản phẩm tích hợp khắc phục được nhược điểm của UPS và máy phát điện dân dụng Liên hệ : [:-c]Hotline : 098.8668.634 - Mr.Dũng [:))-] Website : [url=http://incosys.vn]INCOSYS.,JSC[/url]
Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 11 năm trước

em vừa mua tặng bố mẹ ở quê cái máy phát điện PGO ở 17 ngõ 178 Thái Hà sau 1 hồi đi tìm hiểu máy phát điện. Các bác thử qua đấy xem , em mua của c có sđt 093 6996 098