Có ai biết cách mở đáy nồi cơm điện sharp ks-r23st không chỉ tôi với?

Tôi đang sài nồi cơm điện sharp ks23st, do sơ ý tôi đỗ gạo vào cả lòng nồi,gạo lọt xuống mạch điện ẩm ướt không nấu được. Tôi muốn mơ ra đê làm vs. vậy có ai biết cách mở ra không chỉ tôi với.

huynh duc hoa
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn nên đem nồi ra chổ bạn mua , để họ bảo hành (nếu còn bảo hành) và vệ sinh cho bạn. Bạn đổ gạo vào chắc là gạo đả vo, như vậy là bị thắm nước vào nguồn điện rồi ,sai không an toàn nửa đâu ,mà bạn tự làm không đúng kỹ thuật thì sẻ hư nồi nữa.