Có ai biết về ống nhựa PVC ko?

Hix, em chỉ la SV mà lại ở HCM, đang tìm hiểu vế bơm hút chấn không để làm tròn ống nhựa PVC (khi ra khỏi khuôn của máy đùn). Có cao thủ ở đây ko nhỉ? Em chỉ cần tên tài liệu thôi la cảm kích lắm lắm,
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến : nếu làm tròn ống nhựa phải làm tăng áp suất trong lòng ống lên chứ sao lại hút chân không ra ? VIệc hút chân không ra sẽ làm ống nhựa bị móp lại !
nguyển thanh hải
Trả lời 14 năm trước
tìm hiểu vế bơm hút chấn không để làm tròn ống nhựa PVC (khi ra khỏi khuôn của máy đùn)éo không đến cơ khí vạn hưng mà hỏi . Ở đây chuyên chế tạo dây chuyền thổi ống nhựa pvc chính phẩm , tái chế phế liệu . ống to , bao nhiêu cũng có dài bao nhiêu cũng được Gì chứ máy hút chân không thì quá đơn giản . đc: cơ khí vạn hưng : 629/ hl2 . bình trị đông , bình tân , tp HCM đt : 0983387778 gặp Hải