Vậy tôi nên sử dụng loại nào cho đúng? Nên xài loại 125 hay loại 200 w tư vấn cho tôi để tôi đặt hàng mua?

Tôi muốn mua 1 máy bơm đẩy lên khoảng 7m, hút từ nước thủy cục. Vậy tôi nên sử dụng loại nào cho đúng? Nên xài loại 125 hay loại 200 w tư vấn cho tôi để tôi đặt hàng mua. Theo giá bán đăng tại website là chính xác chưa ạ? Cảm ơn.

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với gian hàng để đc tư vấn nhé:

CỬA HÀNG MÁY BƠM NƯỚC BÁ DẦN

106 TRẦN DUY HƯNG - TRUNG HÒA - HÀ NỘI

HOTLINE: 0912 112 231

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ lại với nơi bán để được tư vấn về công suất và giá nhé.