Máy phân tích phổ chính xác cho phòng thí nghiệm?

Lê Thị Thúy Hằng
Trả lời 11 năm trước

Máy phân tích phổ loại chính xác và thông dụng nhất hiện nay là Máy phân tích phổ RIGOL.

Máy phân tích phổ giúp hiển thị các tín hiệu chưa qua xử lý như: điện áp, công suất, dải sóng, chu kỳ và tần số. Tùy thuộc vào ứng dụng khác nhau trong truyền phát âm thanh, hình ảnh để điều chế tín hiệu thích hợp.

Bạn có thể tìm mua Máy phân tích phổ tại EMIN Vietnam. Hàng nhập khẩu chính hãng nên yên tâm về chất lượng hơn.