Muốn mua Sách điện tử ở đâu

Tôi muốn mua Sách điện tử thì mua ở đâu?giá cả? và mua loại nào thì tốt.Xin cảm ơn
fellit
Trả lời 15 năm trước
Ebook ấy hả bạn[:-/] Ebook thì tùy loại mới có bán còn lại thì download trên mạng về là đc mà [:D]
fellit
Trả lời 15 năm trước
Ebook ấy hả bạn[:-/] Ebook thì tùy loại mới có bán còn lại thì download trên mạng về là đc mà [:D]
trần minh trí
Trả lời 15 năm trước
về sách điện tử thì ở các siêu thị; nhà sách lớn đều có như fahasha chẳng hạng hoặc dơnload phần mềm từ trên mạng
trần minh trí
Trả lời 15 năm trước
giá cả rất đa dạng: 3 -> 4 triệu là có hàng tốt xài
CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần mua loại nào? Cty Toàn Phát có bán đó. Cty Toàn phát DC 16A Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà nội, tel; 04 7334733, 7337973, 7471575 Toàn phát làm việc 7 Ngày/tuần từ 8h15 đến 21h hàng ngày. Cảm ơn Bạn chúc thành công vatgia.com/toanphatcomputer
Hà Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước

Sách điện tử thì có thể download trên mạng hoặc tìm mua lại từ một số đơn vị.

Nhưng nếu ở VN làm chặt luật bản quyền thì bạn sẽ phải mua trực tiếp từ tác giả hoặc các đơn vị mua bản quyền rồi số hóa tài liệu đó, bán/share quyền cho bạn truy cập CSDL để đọc/ ...

Về thiết bị số hóa tài liệu đóng quyển --> chuyển thành Sách điện tử, bên mình hiện cung cấp sản phẩm đặc chủng này- ATIZ Thailand / QiDenus Austria.