Mình đang dự đinh mở cửa hàng bán đồ điên dân dụng mà chua kiếm đc công ty hoăc đại ly?

Mình đang dự đinh mở cửa hàng bán đồ điên dân dụng mà chua kiếm đc công ty hoăc đại ly phân phối có địa chỉ nào hơp ly giá cả cúng hợp lý .co công ty nào phân phối khu vưc miền nam thì tốt tại mình ở kien giang có ai có địa chỉ nào giới thiệu mình với ,email: vuhuu1989@gmail.com

Yun Kimphong
Trả lời 9 năm trước
Vợt muỗi BOSON giúp bạn tiêu diệt ruồi muỗi hay các loại côn trùng nhỏ trong nhà, cho không gian nhà bạn luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe. Vợt sử dụng xung điện nhỏ 2.5V phát ra từ lưới điện đan chéo trên bề mặt vợt, giúp diệt muỗi và côn trùng nhanh chóng và hiệu quả. Vợt có thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng, tay cầm còn tích hợp đèn Led với công tắc đóng/mở hỗ diệt muỗi trong lúc trời tối. Ngoài ra, Vợt muỗi BOSON có chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền dài lâu cho sản phẩm.
Thông số kỹ thuật:

Điện áp vào: 220V/50Hz.

Điện áp ra: 2.5V.

Đèn LED: Có.

Thời gian sạc đầy: Khoảng 6 giờ.

Chất liệu khung: Nhựa

****Chuyên cung cấp Sỉ - Lẻ trên toàn quốc.
0121.9624.975 VÂN
Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Mình bên nhà SX trực tiếp điện trở các loại, bạn quan tâm có thể liên hệ mình thao khảo giá nhé 0911.259.139 Thành