Nên mua lò vi sóng hiệu nào?

Em dự định mua một lò vi sóng về sử dụng, nhưng đây là lần đầu đi mua nên rất lo lắng. Trong siêu thị các loại lò vi sóng của nhiều hiệu lắm, nhưng không chắc hiệu nào sử dụng tốt, có chức năng nấu phù hợp, tiết kiệm điện... Anh chị nào có kinh nghiệm mua lò vi sóng thì chia sẻ giúp em với nha. Em cảm ơn nhiều.
Nên mua lò vi sóng hiệu nào?
Em dự định mua một lò vi sóng về sử dụng, nhưng đây là lần đầu đi mua nên rất lo lắng. Trong siêu thị các loại lò vi sóng của nhiều hiệu lắm, nhưng không chắc hiệu nào sử dụng tốt, có chức năng nấu phù hợp, tiết kiệm điện... Anh chị nào có kinh nghiệm mua lò vi sóng thì chia sẻ giúp em với nha. Em cảm ơn nhiều.
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lò vi sóng thì mình chỉ tin dùng của Sharp thôi, chất lượng rất tốt bạn nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

lò vi sóng Panasonic tốt bạn ạ. Gia đình tôi dùng 3 năm rồi mà không có vấn đề gì

Nguyễn Mi Du
Trả lời 9 năm trước

Nhiều loại lò vi sóng với các mức giá khác nhau, vì vậy trước khi mua bạn nên đặt ra hạn mức chi phí để không bị bối rối, phân vân trước hàng trăm sản phẩm.

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua LVS cho gia đình sử dụng thì nên mua loại 20-23L gì đấy thôi, mua quá hay mua ít công suất hơn thì cũng tốn điện lắm. Còn hãng nào thì bây giờ ngoài siêu thị đầy cả ra đấy nhưng hay nhất nên chọn các hãng châu Á, bạn mình nhiều người nghĩ đồ Âu Mỹ ngon lành hơn nên cũng rước về. Tốt, bền, đẹp đúng là có đấy nhưng khổ là chị không biết dùng như thế nào cho hết chức năng, có những chức năng nấu nước chỉ có bọn Tây mới biết, khổ vậy đấy. nên tốt nhất mua hàng châu Á, hàng nào có tiếng Việt càng tốt. Như mình hiện tại dùng một lò của LG, hàng Hàn Quốc cũng ổn, có tiếng Việt ở bảng hướng dẫn.

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Trước khi mua lò vi sóng bạn hãy lên mạng tham khảo thông tin về giá cả, thương hiệu, chủng loại, điện năng tiêu thụ hay dung tích sử dụng để có lựa chọn phù hợp.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Cũng tùy bạn muốn mua lò vi sóng ở tầm giá nào nữa. Như mình thấy thì tầm 1tr-1.5tr thì loại có nút vặn còn loại tầm 1tr8 trở lên thì có màn hình LED. Dùng loại nút vặn dùng lâu ngày hay bị lờn còn loại màn hình LED nhìn có vẻ đẹp hơn. Còn về chức năng thì nhà bạn có thường hay ăn đồ nướng thì mua luôn loại lò vi sóng có luôn cả nướng nhưng báo trước nướng trong lò vi sóng không ngon lắm.

Nguyễn Mi Du
Trả lời 9 năm trước

Giá khoảng > 1,5 triệu là có rồi, tùy chức năng nhiều mà giá tiền khác nhau. :) Nhiều hãng như lg, panasonic, sharp ...

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Chọn loại dung tích thấp hẳn chỉ để hâm nóng hoặc rã đông thức ăn hoặc mua hẳn loại tốt 3x lít, 4x lít để sử dụng tối đa công năng của lò vi sóng.

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Càng đắt tiền càng tốt, những hãng danh tiếng thì càng an toàn hơn bạn nhé. Hiện nay với các nhãn hiệu lớn như Panasonic, Philips, LG, Daewoo, Sharp, Ichiban, Belco... tha hồ chọn

Nguyễn Mi Du
Trả lời 9 năm trước

Không nên quà ham rẻ để rồi chi phí sửa lò lại quá tiền mua một chiếc lò vi sóng xịn, cần cân nhắc kỹ trước khi mua