Mua máy điều hòa mini cầm tay ở đâu?

Mua máy điều hòa mini cầm tay ở đâu hả các bạn, mình thấy văn phòng công ti mình nhiều người dùng cái này quá nên cũng muốn mua một cái dùng thử xem sao

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Loại máy điều hoà mini cầm tay này ở các cửa hàng điện gia dụng bán rất nhiều bạn ạ, giá chỉ hơn 100k thôi

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua ở mấy cửa hàng đồ gia dụng hoặc ở mây cửa hàng bán đồ dùng tiện ích.

trang phạm
Trả lời 5 năm trước

bên mình có quạt cầm tay mini iriver hàn quốc chính hãng rất mát và tiện lợi khi đi đâu đó cầm đi rất dễ,thân quạt có thể làm sạc dự phòng điện thoại.bạn quan tâm sản phẩm bên mình có thể liên hệ 01686236266 hoặc link shoppe https://banhang.shopee.vn/portal/product/list/all.