Mua máy vắt bưởi loại nào?

Các chế tư vấn giúp em nên mua máy vắt bưởi loại nào? Cái nào mà vắt được cả cam, chanh các loại thì càng tốt.

Lưu Trương Thùy Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể mua máy xay sinh tố đa năng, có thể ép nhiều lọa trái cây mà mình mong muốn, ép bưởi, cam, táo, nho,....

Hãy đến với MAGIC ONE, với những sản phẩm tốt và giá ưu đãi.

CÔNG TY MAGIC ONE

Đ/C: 222/5 Quang Trung Phường 10 Gò Vấp

Hotline: 08 6279 2472 - 08 6279 4472

Máy xay ép đa năng Magic One được sản xuất dựa trên các tính năng ưu việt nhất của các dòng máy xay, máy ép đang có trên thị trường với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại từ đất nước Hàn Quốc.

Với Magic One bạn có thể sử dụng các mục đích khác nhau xay sinh tố, ép hoa quả, xay sữa đậu nành, lạc, đỗ, gạo, xay đá, xay thịt, cua, cá, vắt cam..và đặc biệt là các cối và cốc đi kèm được làm bằng nhựa cao cấp chịu lực va đập mạnh, không vỡ khi bị rơi..

-Xay sinh tố: với đế dao 4 lưỡi bạn dễ dàng tạo ra các loại đồ uốn mà mình ưa thích, tốt cho sức khỏe

-Xay thịt: bằng cối chuyên dụng chỉ dành riêng cho xay thịt, thể tích cối lớn

-Xay khô: bằng đế dao 2 lưỡi bạn có thể nghiền nhỏ các thực phẩm khô như gạo, đậu tương, cafe, vừng,...

-Xay đá: bằng đế dao 4 lưỡi bạn có thể nghiền nhỏ lượng đá bạn cần

-Vắt cam: bằng dụng cụ chuyên dành co vắt cam đi theo máy thật nhỏ gọn và tiện dụng

-Ép trái cây: bằng một bộ cốc và thanh ép giúp bạn có thể chế biến mọi loại nước ép trái cây theo sở thích

Tính năng ưu việt của Máy xay đa năng Magic one MG-61

Xay sinh tố Bằng đế dao 4 lưỡi
Xay thịt Bằng cối xay chuyên dụng chỉ dùng cho xay thịt
Xay khô Bằng đế dao 2 lưỡi
Xay đá Bằng lưỡi dao chuyên dụng, Thành cối chống vỡ
Vắt cam Tặng theo máy, dùng cho cốc vắt
Ép trái cây Bằng cối dung tích 1,5L, có thiết kế lọc bã nếu khi cần
Chế độ xay

- Xay tự động

- Dùng tay điều khiển khi xay

- Hệ thống tự động bảo vệ khi quá tải.

Công nghệ Hàn Quốc
Bảo hành 18 Tháng
Điện áp 180v - 220v
Tần số 50HZ
Công suât 200W
Cân nặng 3kg
Tốc độ vòng quay 3000 vòng/ phút
Tính năng đặc biệt khác

-Magic One có cốc xay không vỡ khi bị rơi mà rất ít loại máy xay hiện nay trên thị trường có được

may-xay-da-nang-magicone-mg61

Trọn bộ sản phẩm máy xay đa năng Magic One MG61

Lưỡi dao 4 cánh bằng inox dầy dặn

Cối xay sinh tố giống một chiếc ly lớn. Lưỡi dao 4 cánh dầy dặn.

Chân đế bền chắc, chống trượt

Khớp nối được làm bằng nhựa tổng hợp, dễ dàng tháo lắpgiữa động cơ máy và các cối xay