Tìm máy in đen trắng in được 2 mặt tự động

Để phục vụ cho việc kinh doanh gia đình, tôi cần một máy in như trên, không kén mực, dễ thay thế linh kiện.

Nếu có cả scan thì tuyệt vời mà không có cũng được. Tôi không rành về máy in nên nhờ các bạn tư vấn giúp.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Canon LPB 3300 hoặc HP laser jet P2015D hoặc P2015DN. Canon và hp 2015d thì phải cắm vào 1 máy tính rồi mới share ra cho các máy khác in. Còn Hp 2015dn thì nó có sẵn jack mạng cứ cắm dây mạng trực tiếp vào rồi kết nối các máy vào in chứ không cần 1 máy tính làm máy chủ. Tất cả đều in 2 mặt tự động. Ngoài ra còn brother giá rẻ hơn nhưng mình nghĩ là không nên chọn vì giá máy rẻ hơn chút nhưng mực và linh kiện lại đắt hơn nhiều.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Nói chuẩn 1 câu cái bạn này ít dùng scan nên mua máy canon 3300 hộp mực to được nhiều mực , linh phụ kiện thay thế rẻ , còn scan muốn dùng thì mua máy scan riêng cũng được chỉ hơn 1tr , lưu ý các máy đa năng hay in 2 mặt rẻ thì hộp mực quá nhỏ dùng ko kinh tế

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Canon LBP 3300

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

không thấy bác nào nói tới Fuji Xerox và Ricoh nhỉ? không phải em "bơm vá" gì đâu, tại em cũng đang quan tâm tới vấn đề này. em thấy Canon và HP có giá cao hơn nếu cùng chức năng, thậm chí ít hơn (căn cứ so sánh thông số kỹ thuật). không phải kỹ thuật viên và chưa từng trải nghiệm những mẫu máy in mới nên em thực sự phân vân.
ngày xưa, em mua Canon Laser Jet 6L, có thì tiện đấy nhưng cũng ít dung và mỗi lần dùng lại phải sửa chữa gì đó.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Hp và canon xài mực đắt tiền còn brother xài cho bình dân chất lượng không hề thua kém

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

1. In 1 hay 2 mặt là do nhu cầu, cài đặt của người dùng, chứ không có cái máy in nào là chỉ mặt định in 1 hoặc 2 mặt, trừ mấy cái máy in cùi kiểu FAX.
2 Nhu cầu của bạn hiện tại có khá nhiều dòng máy đáp ứng đc, một số máy hiện này in trắng đen (1,2 mặt chỉ cần setting nó là xong, có scan màu (trắng đen, hay colour thì tuỳ bạn chỉnh, FAX).
Hiện mình đang sài con HP laser M127 cũng ok mà lại khá ổn, giá cả cũng tạm chấp nhận tầm 4 tr

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Máy HP laserJet P2055dn nhé ban. máy này in nhanh, tự động in 2 mặt và không kén mực. mực lại dễ thay thế

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Hiện tôi đang dùng máy in Samsung M2825DN, giá tầm 3 triệu, in hai mặt, đảo mặt tự động. Máy in này được đánh giá cao do tốc độ in nhanh, giá thành in hợp lý vì mộp mực chính hãng chỉ có 750.000 VND trong khi các hộp mực chính hãng của Canon, HP có giá gấp đôi. Dòng máy in này cũng có tích hợp cổng mạng LAN để chia sẻ trên mạng gia đình.
Vài góp ý chia sẻ với anh, Chúc anh tìm được máy in ưng ý
Hiện tôi đang dùng máy in Samsung M2825DN, giá tầm 3 triệu, in hai mặt, đảo mặt tự động. Máy in này được đánh giá cao do tốc độ in nhanh, giá thành in hợp lý vì mộp mực chính hãng chỉ có 750.000 VND trong khi các hộp mực chính hãng của Canon, HP có giá gấp đôi. Dòng máy in này cũng có tích hợp cổng mạng LAN để chia sẻ trên mạng gia đình.
Vài góp ý chia sẻ với anh, Chúc anh tìm được máy in ưng ý
Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Với bác nhu cầu in ít.
In nhiều Hp Cannon Giá thành và độ ổn định cao hơn.
Hp vs Cannon giá chỉ rơi vào khoảng 3tr8 đến 4tr bác nhé. đổ mực hết khoảng 80k đến 100k bác nhé. thợ đổ mực chuẩn thì bác đổ tha hồ cho đến khi máy hỏng cũng chưa hỏng catrich. trong khi đó khi thay hộp mực thì nó chỉ đc 50% đến 80% mực chứ không đầy 100% như mình đổ đâu bác.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ dùng để phục vụ việc kinh doanh trong gia đình, bạn hãy tìm lựa HP2300, loại này đã cũ nhưng rất bền và rẻ. Tốc độ in chấp nhận được, mực dễ dàng. Giá khoảng trên dưới 1 triệu thôi, chắc không có máy mới.