Nhà mình có dùng máy giặt hiệu INDESIT của Ý mua tại Duty Free GV bây giờ đang bị lỗi không giặt được mà nếu dùng để vắt thì bình thường?

Nhà mình có dùng máy giặt hiệu INDESIT của Ý mua tại Duty Free GV bây giờ đang bị lỗi không giặt được mà nếu dùng để vắt thì bình thường. Khi đã bơm nước bắt đầu giặt thì máy tự động xả nước và không giặt và các đèn cứ nhấp nháy. Các banj nào biết hiện tượng này hay biết chuyên gia nào sửa máy này thì chỉ giúp cho nhà Cún với.
Trả lời 15 năm trước
Kêu thợ thì chắc chắn ra tiền rồi. Trước mắt bác cứ kiểm tra tổng thể một cái xem sao: từ nguồn nước vào ( vệ sinh lại đầu ống cắm vào máy giặt); kiểm tra xem nắp máy giặt có kín không? Cũng có thể do máy giặt không được đặt chắc chắn nên sau một thời gian giặt có thể ốc vít bị lỏng;....nói chung là có nhiều nguyên nhân. Bí lắm mới kêu thợ..... Máy giặt nhà mình cũng bị như vậy đó, nhưng hiệu Sanyo. Khi kêu thợ tới sửa thì họ bảo là bị hư hệ thống điện tử nên phải thay. Mình nhớ là lúc đó thay hết gần 500.000 đồng đó.
Trả lời 15 năm trước
Nhà tôi cũng mua máy giặt indesit ở Duty Free GV nói chung dòng máy giặt này nếu chấm thang điểm 10 thì máy này chỉ được 6 điểm so với dòng máy giặt cửa trên. điều tôi cực kỳ ghét là trạm bảo hành ở đây cực kỳ khó chịu ( Trung và Khoa là 2 nhân viên bảo hành) chính là những tên lừa đảo bịp bợm, để rút kinh nghiệm nếu bạn đến đó bảo hành hoặc sửa chữa thì hãy chú ý ghi ký hiệu các linh kiện của mình lại nếu không thì sẽ bị đổi linh kiện hoặc không hỏng họ cũng bảo là hỏng đẻ bắt các khách hàng phải thay vì ngoài họ ra cả thành phố Hà nội không nơi nào có linh kiện thay thế và nếu bạn không đồng ý thay thì họ cứ om máy ở đấy hàng năm cũng không sửa cho bạn( vì không có nơi nào có linh kiện để thay thế "độc quyền" Nói tóm lại trạm bảo hành của họ là nhưng tên lừa đảo bịp bợm , mồm họ thì cứ nói là làm có lương tâm, có trách nhiệm để đảm bảo uy tín cho cửa hàng nhưng những gì họ làm thì ngược lại nếu không tin thì các bác cứ mang đến đó sửa mà xem và điều chắc chắn rằng họ bắt các bác phải mang máy đến trạm của họ và các linh kiện sẽ bị thay thế dù nó không bị hỏng, nếu bạn có ý định xin lại cái hỏng đó thì họ sẽ nói cái đó phải trả lại nhà máy ở Italya tóm lại trong quãng đời còn lại của tôi sẽ không bao giờ đến mua hàng điện tử ở Duty Free Gv hà nội, và sẽ tư vấn cho những người quen của tôi cũng như tôi không mua hàng ở đó vì tôi đã có một bài học mua hàng ở đó Những điều tôi kể trên không phải là bịa đặt tin hay không thì tùy các bạn
Doãn Văn Đức
Trả lời 14 năm trước
Máy giặt của bạn đã bị hỏng IC điều khiển rồi, nếu bạn đi khắp thành phố Hn mà có người sửa cho bạn thì bạn gửi E MAIL cho mình với nhé ( doanduc68@yahoo.com.vn), nhà mình cũng bị "Ngu" như bạn mua tại Duty Free GV và giặt được một thời gian nó cũng bị vậy và đến trung tâm bảo hành thì bị bọn nó chăn mất nốt bảng mạch khác( trong máy có 2 bảng mạch) bọn nó bảo cháy nhưng kỳ thực là không cháy nhưng phải trả tiền thanhtoán cả hai và hiện nay máy nhà mình cũng bị chết chỉ còn công dụng là vắt khô ( không ngờ cũng có nhiều người ngu như tôi mua ở Duty Free GV) bọn nó độc quyền nên chỉ có bọn nó mới có đồ thay thế và giá linh kiện nó chém cho đứt cổ thì thôi mà vẫn phải chờ dài dài dài dài dài dài .......cổ ngỗng nó mới sửa cho nếu bán lại cho nó thì bán giá phế liệu. hôm nay tôi mới có dịp để mở nỗi lòng vì có người cũng như tôi và còn nhiều người nữa khác tôi thề sẽ không bao giờ mua hàng ở Duty Free GV ( trừ Rượu ), Hà hà hôm nay mới có người để chia sẻ đã quá......!!!
bán tủ lạnh cũ
Trả lời 13 năm trước

SỬA MÁY GIẶT INDESIT GIỎI NHẤT HÀ NỘI

Điện Lạnh Bách Khoa
..(Sửa tại nhà khách hàng )....
Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành Hà Nội :

Điều hòa _Tủ lạnh _Máy giặt _Bình nóng lạnh
_Lò vi sóng _Lò nướng_Cây nước _Máy hút mùi_Máy hút bụi
_Máy Hút ẩm_ Máy lọc không khí_ Máy rửa bát_ Máy pha cafe..........!

ĐIỀU HÒA - MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ !
Nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt định kỳ tại nhà & cơ quan
Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch ,
chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Blốc ...
Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...
Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

TỦ LẠNH _ TỦ CẤP ĐÔNG _ TỦ MÁT _ TỦ BẢO ÔN _
TỦ CôCa_TỦ Pepsi_ TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ_ TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA, .....
Sửa tủ không lạnh, không chạy, kém lạnh, không đông đá ,
không xả tuyết, bị xì giàn, hỏng Blốc, tủ bị thủng ngăn đá, chạy không ngắt….
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được ...

SỬA MÁY GIẶT _ MÁY SẤY ......(các hãng Âu, Ắ)
Chuyên sửa các loại Máy Giặt _Máy Sấy với các sự cố như
Sửa máy không hoạt động được , không vào điện , không giặt ,
không vắt, không xả nước , không cấp nước , máy giặt bị kêu ,
lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..
Nhận cạp vá thùng máy giặt _Nhận làm vỏ máy giặt INOX

BÌNH NÓNG LẠNH !
Bảo dưỡng _súc xả _dánh Canxi
Sửa bình không vào điện , không nóng , rò nước , rò điện ,
không lên đèn ...
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

LÒ VI SÓNG _ LÒ NƯỚNG các loại "
Sửa lò vi sóng không hoạt động được ,
hoạt động nhưng không quay đĩa , không nóng ,
đánh lửa trong lò ,hỏng mạch điện, liệt phím ....
Cung cấp đĩa thủy tinh các loại !

CÂY NƯỚC UỐNG _ MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH....
Sửa nhanh sự cố rò nước , không vào điện , không nóng ,
không lạnh , hỏng Blốc ...
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hút , hút kém , hút kêu to , cháy , hỏng công tắc,
hỏng quạt...
Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ.

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp
cho các tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp….
- BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng…

- TIVI, ĐẦU DVD, VCD, CD.. DÀN, LOA, ÂM LY:Sửa máy Mất nguồn ,mất tiếng,
mất hình,….lắp đặt giá đỡ cho tivi…

- MÁY RỬA BÁT, MÁY SẤY BÁT: Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào….
- MÁY PHA cafe:__Sửa máy không chạy, điện không vào,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

-- ỔN ÁP ( 1 pha, 3 pha) : __ Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….

-- MÁY KHỬ ĐỘC:__Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu…….

Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế ………..0422393186
106 nguyễn khang………. 0422388950
139 Lê Trọng Tấn……… 0422393288
40 Phan Đình Phùng…0904508380
267 hoàng hoa thám…………..0466603843
169 hoàng mai………..0466603943
68 linh đàm……….0985384127
134 Nguyễn Trãi…….0974557043
315 trương định….. 0462840442
96 Hoàng Đạo Thành…..0977373000.

Hiện chúng tôi đang mở rộng loại hình dịch vụ
Hợp đồng bảo trì , bảo dưỡng các thiết bị như trên ,
đồng thời tư vấn miễn phí các giải pháp S/C thay thế
hiệu quả & tiết kiệm nhất “!

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa
Phục vụ 24/24 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 , CN & Ngày lễ

Sửa điều hòa – Sửa tủ lạnh - Sửa máy giặt – Sửa bình nóng lạnh – Sửa lò vi sóng– bảo dưỡng điều hòa – bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt điều hòa – nạp gas điều hòa – bảo dưỡng bình nóng lạnh- lắp bình nóng lạnh, tháo điều hòa, sửa cây nước uống- sửa máy pha cafe- sửa máy rửa bát- sửa máy sấy bát- sửa máy hút ẩm- sửa máy lọc không khí- sửa máy hút mùi khử mùi- sửa máy khử độc thự phẩm- thay vòi cây nước- sửa máy hút bụi- sửa máy sưởi dầu- sửa nồi cơm điện tử- sửa bếp từ- nạp ga tủ lạnh- bơm ga điều hòa- sửa máy hủy tài liệu- sửa máy sấy khô quần áo_ sửa mô tơ- sửa tivi, sửa đầu CD, VCD, DVD.... sửa loa, sửa âm ly, sửa dàn âm thanh, sửa màn hình máy tính.... sửa chữa các loại máy văn phòng, máy gia dụng ,,,,

_____**** sửa tại các khu vực: giảng võ_ cát linh_ đội cấn_ nguyễn phong sắc_ xuân thủy_ phùng khoang_ Trần quốc hoàn_ hồ tùng mậu_ mai dịch_ phương mai_ hoàng đạo thúy_ kim ngưu_ ngô sĩ liên_ khương trung_ tạ quang bửu_ đại kim_ kim liên_ cổ nhuế_ cầu diễn_ an dương vương_ giải phóng_ hoàng cầu_ phạm hùng_ thành công_ nguyễn trãi_ lương thế vinh_ chính kinh_ khuất duy tiến_ bạch đằng_ văn cao _ trung yên _ minh khai _ thái hà _ giang văn minh_ vũ trọng phụng _ phạm ngọc thạch, văn miếu, định công, lương thế vinh, quận hà đông, ba đình, đống đa, tây hồ, hoàng mai, hai bà trưng, hoàn kiếm, long biên, thanh trì, từ liêm, gia lâm, cầu giấy, cầu diễn, .v.v....***___
_