Thưởng tết 7 triệu nên mua TV nào?

Thưởng tết 7 triệu nên mua TV nào các bạn nhỉ, bạn nào biết thì chỉ cho mình với, mình xin cám ơn nhiều ạ...

Trả lời 8 năm trước
Samsung 32J4100 (giá 6,9 triệu đồng)

polyad
32J4100 là TV phân khúc phổ thông với các tính năng cơ bản. Điểm cộng cho model là chân đế kiểu mới. Người dùng có thể kê sản phẩm trên bàn hoặc treo tường mà không phải mua thêm giá gắn ngoài.

Thiết bị được trang bị tấm nền HD 1.366 x 768 pixel, tần số quét CMR 100 Hz với bộ nâng cấp màu mở rộng Wide Color Enhancer Plus. Tính năng khử nhiễu kỹ thuật số Digital Clean View giúp mang đến hình ảnh chi tiết và độ sâu cho từng khung hình. Khi ở chế độ treo tường, chân đế sẽ đóng vai trò khuếch đại âm thanh cho TV.

Giống các TV bán từ nửa cuối 2014, sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc được tích hợp bộ thu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2. Công nghệ Triple Protector cũng xuất hiện trên model này, mang đến bộ ba bảo vệ gồm hạn chế các tác hại do độ ẩm, phòng tránh ảnh hưởng do nguồn điện không ổn định hay sét đánh.
Trả lời 8 năm trước
Toshiba 32L5450 (giá 7,2 triệu đồng)

Là một trong những Smart TV có giá tốt trên thị trường, Toshiba 32L5450 chạy hệ điều hành Android 4.4 với kho ứng dụng phong phú từ Google. Máy được nhà sản xuất Nhật Bản trang bị kết nối Wi-Fi cho phép lướt web, chơi game như một chiếc máy tính bảng màn hình siêu lớn khi kết hợp với tay cầm, bàn phím.

Công nghệ hình ảnh gồm màn hình HD 1.366 x 768 pixel, tần số quét AMR 100 Hz với hệ thống xử lý Cevo Engine Premium. Là model ra mắt nửa cuối 2014 nên 32L5450 được tích hợp sẵn đầu thu DVB-T2. TV có 3 cổng HDMI và 2 cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi.
Trả lời 8 năm trước
LG 32LB582D (giá 7,3 triệu đồng)

Có giá bán công bố khoảng 10 triệu đồng thời điểm mới ra nhưng LG 32LB582D đã được điều chỉnh giá để tăng sức cạnh tranh. Mẫu smart TV của nhà sản xuất Hàn Quốc có màn hình HD 32 inch với tấm nền IPS, thiết kế viền khá mỏng. Trải nghiệm hình ảnh được tăng cường bởi chip xử lý Triple XD Engine giúp giảm nhiễu và mờ hình.

Model kết nối Internet với giao diện Netcast để truy cập vào các ứng dụng và kho nội dung số như xem phim, nghe nhạc, tưởng thức clip trên YouTube. So với các sản phẩm đời 2015 của hãng thì sản phẩm chưa phong phú về tính năng, trải nghiệm không mượt mà bằng nhưng là đủ tốt trong tầm giá. Ngoài kết nối HDMI, USB quen thuộc, thiết bị còn có thể phát nội dung từ điện thoại thông qua Mobile Link.
Trả lời 8 năm trước
Toshiba 40L2450 nhưng khả năng ít có hàng bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể kiếm đời 2014 như samsung 40h5150. toshiba 40l2450. 2 tivi này nhiều cửa hàng điện máy bán dưới 7tr. ngoài ra còn lg 42". pana,sony thì 7tr ko có nhé.