Có nên mua Smart Tivi Samsung 48 inch UA48JU6060 không?

Có nên mua Smart Tivi Samsung 48 inch UA48JU6060 không các bác nhỉ, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 48 inch – Hình ảnh rực rỡ với công nghệ nâng cấp hình ảnh đến gần chuẩn 4K
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 mang phong cách thiết kế sang trọng, sắc sảo trong từng đường nét. Viền màn hình mỏng giúp màn hình rộng hơn, cho bạn cảm giác chân thật hơn khi xem tivi. Chân đế kim loại giữ tivi đứng vững chắc.
Trả lời 8 năm trước
Công nghệ hình ảnh tiên tiến
Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 là chiếc Smart tivi 48 inch, độ phân giải Ultra HD 4K cho hình ảnh sắc nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD.
Ngoài ra Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 còn được tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh độc quyền của Samsung mang đến bạn những trải nghiệm hình ảnh chân thật, màu sắc sinh động.
+ PurColor: Với khả năng tinh chỉnh màu trên 192 điểm ảnh so với 27 điểm trước đây, giúp hình ảnh trở nên tự nhiên như thật.
Màu sắc hình ảnh tự nhiên hơn
+ UHD Upscaling (Nâng chuẩn ảnh Ultra HD): Là thuật xử lý hình ảnh với 4 bước giúp nâng cấp hình ảnh có độ phân giải thông thường lên chuẩn hình ảnh Ultra HD. Bạn sẽ có thể thỏa thích xem các chương trình yêu thích với chất lượng hình ảnh 4K.
Tận hưởng hình ảnh chất lượng Ultra HD
+ UHD Dimming: Công nghệ tinh chỉnh màu sắc, tối ưu hóa độ tương phản mang đến hình ảnh sinh động trong từng chi tiết.
Hình ảnh tinh tế trong từng chi tiết
+ Tần số quét 100 Hz: Giúp các hình ảnh, phân cảnh chuyển động nhanh ( Ví dụ như trong các phim hành động, các chương trình thể thao,…) trở nên nét, mượt và thật hơn.
Hình ảnh chuyển động mượt và nét hơn
+ Chế độ thể thao: Mang không khí bóng đá cuồng nhiệt về ngôi nhà của bạn.
Ngoài ra với tivi 48 inch để xem tivi với góc nhìn đẹp nhất đồng thời bảo vệ mắt bạn nên xem tivi ở khoảng cách 2.4 m - 3.7 m.
2,4m đến 3,7m sẽ là khoảng cách hợp lý khi xem tivi này
Trả lời 8 năm trước
Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, trung thực
Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 còn được trang bị 2 loa với tổng công suất 20 W cùng các công nghệ âm thanh hiện đại của hãng Samsung.
+ DTS Sound: Sử dụng 6 kênh âm thanh cho phép mỗi loa có một kênh độc lập, giúp tái lập âm thanh từ nguồn phát một cách chính xác và rõ nét. Bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian âm thanh đa chiều sống động hơn bao giờ hết.
Âm thanh sống động, trung thực
+ Dolby Digital: Một định dạng âm thanh vòm phổ biến trên tivi Samsung, mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ, hoành tráng.
Trả lời 8 năm trước
Bộ ba bảo vệ Triple Protectors
Triple Protectors là công nghệ bảo vệ tích hợp của Samsung nhằm giúp tăng độ bền cho tivi. Nhờ công nghệ này chiếc Smart tivi nhà bạn sẽ được bảo vệ trước sự bất ổn của điện năng, các tác động của thời tiết như sấm sét hay ẩm mốc.
Triple Protectors giúp tăng độ bền cho tivi
Trả lời 8 năm trước
Tích hợp kỹ thuật số DVB - T2
Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 được tích hợp kỹ thuật số DVB – T2 cho phép bạn xem nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài.
Thưởng thức các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao
Lưu ý: Số kênh thu được phụ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng ăng-ten nhà bạn.
Trả lời 8 năm trước
Nhiều tiện ích hơn với kết nối Internet mạnh mẽ
Chiếc Smart tivi này có khả năng kết nối mạng mạnh mẽ nhờ chip vi xử lý Quad-core, giúp bạn có thể thỏa sức lướt web, xem phim, nghe nhạc,…từ thế giới giải trí trực tuyến đa sắc màu.
Giải trí đa phương tiện với kết nối Internet
Ngoài ra Smart tivi LED Samsung UA48JU6060 còn được ứng dụng hệ điều hành Tizen thông minh của hãng Samsung với giao diện thân thiện, dễ sử sụng, kho ứng dụng phong phú giúp bạn có thể học tập, giải trí hiệu quả. Thêm vào đó là rất nhiều các tính năng thông minh, tiện ích để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí của người dùng.
Giao diện Tizen OS thân thiện