Tôi muốn hỏi về địa chỉ mua lò nướng và bếp từ ở Hà Nội

Hello Anh Chị,

Em sắp hoàn thành ngôi nhà mới của mình, e đang tìm hiểu thêm các thiết bị đồ dùng nhà bếp cao cấp một chút. Nhưng đến mấy siêu thị điện máy ở hn thì toàn hàng phổ thông thôi ạ. Có anh chị nào biết địa chỉ mua lò nướng, bếp từ tủ lạnh nhập khẩu k ạ? chia sẻ em với. Em xin cám ơn :)

Huyen Phuong
Trả lời 7 năm trước

Chào Anh Hưng, Nếu ở các siêu thị điện máy không có sản phẩm lò nướng, và hãng bếp từ tốt nhất mà a đang muốn tìm thì hãy tham khảo trên website sau:

- Địa chỉ bán lò nướng uy tín

- Blog bếp từ

Hoang Long
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể ghé qua các showroom bếp hải linh để tham khảo nhé !