Làm thế nào để cài đặt lại chương trình của máy giặt sanyo 6.8kg ở nhà khi bị loạn chương trình giặt 6 phút cuối

May do bam lung tung nen bi loi,6 phut cuoi khong thuc hien cong doan vat kho.May moi mua 1 thang nhung mua ve o NGhe An khong co trung tam bao hanh.bay gio e muon hoi xem co cach nao cai dat lai che do giat cua may o nha khong?Ai biet xin chi gium.Thanhk you very much
nguyenthivan
Trả lời 12 năm trước

nhà mình cũng dùng máy giặt loại này,cũng bị chạy lại chuơng trình như nhà bn,nhưng hỏi pico họ cũng ko trả lời giúp chỉ còn cách cứ để như vậy thôi,