Mua máy lọc công nghiệp để thau lọc bể nước thì nên chọn của hãng nào?

Chuyện là cái bể nước của nhà em để lâu rồi nên rong rêu mọc đầy. Giờ em muốn thau lọc với lắp thêm cái máy lọc nước công nghiệp cho bể. Cũng ko dùng nước đấy để nấu ăn đâu nhưng dùng để sinh hoạt, cọ rửa sân vườn thì đc. Thì ko biết là em nên chọn thương hiệu nào đc ạ?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Anh Thư
Trả lời 3 năm trước
Bể to ko bác? em biết một chỗ bán máy lọc khá to luôn ấy ạ. Bác thử tìm ohido xem. Giá phụ thuộc vào số lượng củ lọc bác chọn mua nhưng bét zen là 10 củ nhé