Bộ điều khiển AHU cho hệ thống điều hòa. tư vấn cho em nhé?

Bác nào đã từng tìm hiểu vấn đề này xin cho một ít thông tin. Ví dụ: có những cảm biến gì? tiến trình điều khiển? đầu vào/ đầu ra? Xin đa tạ trước.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo em được biết thì nó là một bộ phận không thể thiếu của hệ thống điều hòa trung tâm. Nó có các đầu vào: +Nhiệt độ. +Có thể có thêm đầu vào đo độ ẩm. Các đầu ra: +Điều khiển tốc độ quạt, thường điều khiển <= 5 cấp độ khác nhau. +Điều khiển quạt quay. +Điều khiển ON/OFF hoặc điều khiển tuyến tính độ mở van khí lạnh.