Có bác nào biết về điện thoại kéo dài không (dùng loại nào, hãng nào ngon lành...)? Ở HN các bác biết mua ở đâu đảm bảo không?

Có bác nào biết về điện thoại kéo dài không (dùng loại nào, hãng nào ngon lành...)? Ở HN các bác biết mua ở đâu đảm bảo không? Trước đây thấy có loại Siemens thấy bảo dùng kéo dài cũng khá xa (hàng chục km), giờ không biết có loại nào tương tự không nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì không rõ kéo dài là bao nhiêu nên có thể chia làm hai loại sau: - Kéo dài trong gia đình, văn phòng (khoảng cách 100m trở lại), loại này bây giờ nguồn gốc Nhật Bản (sản xuất ở TQ, MãLai, ...) khá nhiều, có thể kể đến các thương hiệu như SONY, PANASONIC, SANYO, ... Bán rất nhiều ở các cửa hàng điện thoại cố định, siêu thị. Giá cả từ vài trăm nghìn VNĐ đến vài triệu. Loại đã qua sử dụng của Nhật Bản (bàn phím tiếng Nhật), nếu còn nguyên bản sử dụng rất tốt, chỉ hay phải thay pin thôi. - Kéo dài đi hàng vài chục Km thì trước đây khi điện thoại di động còn là xa xỉ (năm 2004 trở về trước), bà con ở nông thôn hay dùng điện thoại cố định, có một mẹ (gắn thêm vào) và một con, kéo dài ăng ten có thể nói chuyện đi xa được 15km hoặc có thể hơn. Ngày đó, điện thoại này chủ yếu là của Trung Quốc sản xuất. Giờ chắc không có. - Bạn có thể tìm mua tại Vân chung - 157 Đặng Tiến Đông - Bây giờ người ta chỉ dùng di động thôi, không ai dùng điện thoại kéo xa nữa rồi.
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

hiiiiiii! bạn đến siêu thị điện tử megabuy mà mua. ở đó có rất nhiều hãng tha hồ chọn. Và hàng đảm bảo uy tín chất lượng. Bạn vào đây mà tham khảo nhé.

Bạn cần mua điện thoại bàn, điện thoại kéo dài, điện thoại bàn giá rẻ, điện thoại kéo dài giá rẻ. Megabuy cung cấp rất nhiều loại, giá rẻ, hàng chính hãng ...
Để biết giá mới nhất và sản phẩm mới nhất xin Click vào đây:
http://www.megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-vien-thong/dien-thoai-keo-dai
Chương trình khuyến mại khi mua Điện thoại kéo dài: Tặng ngay Thẻ Điện thoại.
Chương trình kéo dài đến hết tháng 01/2011
Chi tiết một số sản phẩm:

Điện thoại kéo dài PANASONIC KX-TC2101

-Điện thoại kéo dài Panasonic 1 bàn phím, có đèn bàn phím, đèn báo đổ chuông
-Lựa chọn kiểu quay số Tone/Pulse
-Chức năng tìm tay con
-Antel tay con kéo dài lên cự ly đạt xa hơn

Điện thoại kéo dài PANASONIC KX-TG1311
Click vào đây để xem ảnh 3D trên mọi chi tiết sản phẩm

Có 6 màu lựa chọn: Tím – Trắng – Đen xám – Đỏ - Nâu – Hồng
Mở rộng tối đa tới 6 tay con
Hạn chế cuộc gọi với 6 mức cấm
Hiện và lưu 50 số hoặc tên gọi đến, 10 số gọi đi.
Danh bạ lưu 50 tên và số. Quay số nhanh 9 số
14 âm điệu chuông/ 6 kiểu chuông tay con
Đàm thoại hội nghị giữa các tay con
Màn hình có đèn chiếu sáng màu cam
Thời gian chờ lên tới 150 giờ, thời gian đàm thoại liên tục 17 giờ

Điện thoại kỹ thuật số DECTPHONE Panasonic KX-TG1100

Click vào đây để xem ảnh 3D trên mọi chi tiết sản phẩm

Điện thoại kỹ thuật số DECTPHONE Panasonic KX-TG1100
-Phần mềm như điện thoại di động
-Nhớ 50 số gọi đến , khóa bàn khím
-Phonebook 50 tên và số điện thoại, 10 phím nóng
-Chức năng hạn chế di động và ngoại tỉnh
-Lựa chọn âm lượng 6 mức
- nó có 2 mầu : đen và màu ghi

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về
điện thoại kéo dài, điện thoại bàn, điện thoại kéo dài giá rẻ , nhat. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phong đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:

http://www.megabuy.vn/gian-hang/thie...-thoai-keo-dai
Hoặc: http://dienthoaikeodai.info
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 117/114/116
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0989131440
"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
0.website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
1.
dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý...
2. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
3.
Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch.
4. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được.
5. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât.
6. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.

7. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại kéo dài Siemens sản xuất tại Đức

Khả năng thu phát sóng vượt trội của điện thoại kéo dài
Siemens sản xuất tại Đức

Khác với các dòng điện thoại thông thường, hãng siemens cho ra đời các loại điện thoai kéo dài có khả năng phát sóng xa tới 300m, quý vị có thể sử dụng thuận tiện cho các văn phòng làm việc cáo tầng, trong nhà xưởng có diện tích rông.
Hiện nay Điện thoại kéo dài Siemensđã có mặt tại Siêu Thị Điện tử Megabuy, cung cấp cho quý khách nhiều Model mới, để quý khách có nhiều sự lựa chọn. Nhanh tay số lượng có hạn.
Tel: (04)6275-7210, máy lẻ: 117/114/116

Để biết giá và sản phẩm mới nhất xin kích vào http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi...ai/hsx/Siemens

Hoặc: http://dienthoaikeodai.info
http://dienthoaiban.info

1. Điện thoại kéo dài Siemens AL 280
Điện thoại có Speakerphone tiện dụng và thời gian thoại 25 giờ, thời gian chờ lên tới 210 giờ.

Màn hình LCD màu hổ phách
Speakerphone
Danh bạ 40 tên và số
Nhớ 25 số gọi nhỡ
10 nhạc chuông
28 ngôn ngữ lựa chọn
Chế độ câm tiếng
Hiển thị ngày giờ và báo thức
Thời gian thoại 25 giờ, thời gian chờ lên tới 210 giờ.
Báo thức
Khả năng mở rộng đến 4 tay con.

2. Điện thoại kéo dài Siemens AS 180
Màn hình LCD màu hổ phách Danh bạ 40 tên và số Nhớ 25 số gọi nhỡ 10 nhạc chuông 28 ngôn ngữ lựa chọn Chế độ câm tiếng Hiển thị ngày giờ và báo thức Thời gian thoại 25 giờ, thời gian chờ lên tới 210 giờ

3. Điện thoại kéo dài Siemens A490 DUO

Màn hình LCD Màn hình màu cam Chức năng đàm thoại rảnh tay 10 kiểu nhạc chuông Danh bạ 80 tên và số Hiển thị ngày tháng và thời gian gọi Thời gian đàm thoại lên đến 12h, thời gian chờ 117 h Khả năng mở rộng 4 tay con

4. Điện thoại kéo dài Siemens C590
Màn hình LCD 8 dòng được thiết kế theo công nghệ TFT (thin film transitor) Danh bạ 150 tên và số Lưu 20 số gọi đi Chức năng ẩn số điện thoại Có khe cắm tai nghe Chức năng SMS lên tới 612 kí tự Chức năng babyphone Thời gian đàm thoại lên đến 12h ,thời gian chờ 180 h Khả năng mở rộng 6 tay con Eco Dect tiết kiệm năng lượn

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PT CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội

Website: http://www.megabuy.vn

ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 117 / 114 / 116
Điện thoại: 0989 131 440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 0904 800 540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Điện thoại kéo dài Dien thoai keo dai Điện thoại bàn Dien thoai ban
Tag: mua điện thoại kéo dài, mua dien thoai keo dai, dien thoai keo dai gia re, điện thoại kéo dài giá rẻ, điện thoại kéo dài, dien thoai keo dai, điện thoại bàn, dien thoai ban, mua điện thoại bàn, mua dien thoai ban, bán điện thoại bàn, ban dien thoai ban, điện thoại bàn giá rẻ, dien thoai ban gia re