Người sử dụng nên làm gì khi cuộc gọi tổng đài Saving Call LLC bị ồn hay âm thanh không rỏ?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng âm thanh của tổng đài Saving Call LLC tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên khả năng chất lượng thấp vẫn ít khi xãy ra do đường truyền dẫn gặp sự cố. Trong trường hợp này bạn nên ngưng cuộc đàm thoại, và thử gọi lại ngay sau đó . Tổng đài Saving Call LLC trang bị một chức năng riêng giải quyết sự cố này như sau. Các cuộc gọi dưới 2 phút đều bị ghi nhận có chất lượng kém và được lưu trử trong vòng 10 phút. Nếu bạn gọi lại cùng số điện thoại vừa rồi, tổng đài sẻ kết nối cuộc gọi của bạn sang đường truyền dẫn khác. Nếu bạn vẫn cảm thấy chất lượng xấu sau khi thử gọi khoảng 3-4 lần trong vòng 10 phút, bạn nên chờ đợi khoảng 2-3 giờ đồng hồ sau để thử lại vì vấn đề này có lẻ thuộc phạm vi khác.