Mới mua đt nokia 5130 Xpressmusic được 1 tuần ,trên màn hình đã bi hư.

mới mua mấy ngày trên màn hình đã bị lỗi về màn hình,trên màn hình bị 1 dường thẳng màu xanh kẻ từ cục bin xuống,có ai biết bị sao ko chỉ dùm với?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Còn bảo hành bạn mang ra Care để kiểm tra hoặc đổi máy mới bạn nhé! Mà bạn nhớ xem kĩ chế độ đổi máy mới trong giấy bảo hành và thời gian đổi máy mới,nếu đúng được đổi thì cứ lên kêu ầm lên là nó đổi cho, gọi thêm người nhà làm báo nữa là ok [:x]