Trong nhiều trang có nói dtdd giảm giá tết, có tin 5200 giảm từ 2.320.000 còn 1.390.000 tin dc ko các bạn?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Cái đó có thể tin được, nếu như đúng là người 5200 thì nhận được là biết ngay mà, cái này có lúc thật có lúc ko thật, chả bít đường nào mà lần ^^ Nói chung là bạn có thể tin tưởng dc nhưng ko nên kỳ vọng