GPRS của điện thoại là gì vậy

Cho mình hỏi GPRS của dtdd là gì vậy.Có mấy loại GPRS?Máy mình nó ghi là GPRS Class 10(4+1/3+2 slost) 32-48 kbps còn có máy lại ghi là GPRS Class 32 nghĩa là gì vậy?
levanlam
Trả lời 13 năm trước

GPRS (General Packet Radio Service) là công nghệ chuyển mạch gói được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu (GSM : Global System for Mobile)

Người sử dụng có thể truy cậpinternet từ điện thoại di động có tính năng WAP để gửi tin nhắn hình ảnh và âm thanh; chia sẻ các kênh truyền số liệu tốc độ cao và ứng dụng đa phương tiện; truyền ảnh, truyền dữ liệu tốc độ cao, thương mại điện tử...

công ghệ gprs là công nghệ 2.75G

còn máy như bạn nói gprs 10(...) 32-48 kbps đó là công nghệ đt của bạn hỗ trợ sử dụng kết nối GPRS Class 10(4+1/3+2 slost) 32-48 kbps tương tự class 32 cũng là công nghệ mà đt của bạn hỗ trợ nhưng class 32 thường xuất hiện trên các dòng máy cao cấp hơn.nếu bạn mua điện thoại class 32, mà nhà cung cấp dịch vụ không đáp ứng tốc độ này thì bạn cũng sẽ không có được tốc độ của class 32 (177-296 kbps)