Có lên mua iphone trung quốc giá rẻ như trên mạng rao bán không?

nguyen thi le lan
Trả lời 11 năm trước

THAY CO MAY EM IPHONE THAY RE QUA CHI CO 800K-1.200K,CO LEN MUA CAC HANG DO K VAY CAC BAN

Vũ Duy Tân
Trả lời 11 năm trước

không nên mua iphone trung quốc có giá như trên.nếu đã là hàng trung quốc bạn phải mua hàng iphone trung quốc hàng công ty hoặc nhái 100%(phần mềm,cấu trúc,tính năng).riêng hàng iphone muốn mua loại tốt thì phải từ 6 triệu-10 triệu.chất lượng như hàng thật.bạn có thể vào www.ordertrungquoc.com để mua hàng.tất cả hàng tại đây là hàng chính hãng,hàng công ty của trung quốc.ko có hàng kém chất lượng