Tìm đại lý bán thẻ cào điện thoại chiết khấu tốt!

Chào các bạn, mình đang ở Hà Nội, có 1 cửa hàng nhỏ thuê chung bán đồ gia dụng. Hiện mình đang muốn bán thêm mặt hàng thẻ cào điện thoại các nhà mạng như viettel, vina, mobi.

Mình muốn hỏi mình có thể nhập thẻ cào ở đâu để được hưởng chiết khấu tốt nhất vậy. Các bạn có thể liên hệ với mình theo số:

-Ms Đan

- 0987 823 647 - 094 500 6602 nhé

- Yahoo: hoangdanvnn

- Email: hoangdan86@gmail.com

Công Ty TNHH VTVT Phát Đạt
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ để được giá tốt nhất nhé

Công ty Cổ phần Viễn Thông Tây Hồ nhà phân phối thẻ và sim điện thoại lớn nhất Việt Nam .
Chúng tôi là Đại lý cấp 1 của tất cả các mạng Viễn thông tại Việt Nam như : Vinaphone, Viettel, Vinamobile. Chúng tôi luôn nhận được niền tin của các khách hàng vì giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất.
Đến với chúng tôi Khách hàng sẽ luôn được hài lòng vậy nên khách hàng của Công ty chúng tôi rất đa dạng trải dài toàn Việt Nam .
Với phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Gốc” để đồng hành cùng doanh nghiệp là chính sách hoạt động của chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TÂY HỒ
Địa chỉ : 28 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội
http://www.simdeptayho.com/

Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

một số website trực tuyến nhưhttp://thecao.net/có thể cung cấp cho bạn số lượng thẻ cũng như chiết khấu cao , cũng có dịch vụ đăng ký làm đại lý luôn đó bạn !

Nguyễn Văn Hướng
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần nhập Thẻ cào đt thì liên hệ với mình nhé.

Mình địa chỉ : Mình Khai,TL,HN

Chiết khấu cao : 5-6% cho mạng Viettel-Vian-Mobi

Mr Hướng : 0972.663.695 / 0944.885.073

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 8 năm trước

Website nạp thẻ online: www.hdmart.com.vn chiết khấu cao nhất

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%