BlackBerry Z30 có phù hợp để giải trí không?

Mình mới lĩnh lương, thưởng, có ý định đổi điện thoại đón xuân.

Chào mọi người.

Nhu cầu của mình chủ yếu là giải trí: Chơi game mobile, lướt web, nghe nhạc, thiết kế nam tính chút. Giá tầm 7 triệu đồng trở lại.

Mình đang nhắm BlackBerry Z30 (mới giảm giá còn 7 triệu đồng). Không biết điện thoại này có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Cảm ơn.

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Nếu để giải trí thì bạn đừng nên mua bb, kho ứng dụng vô cùng nghèo nàn luôn.

Trả lời 8 năm trước
Cả giải trí và công việc đều phù hợp bạn ạ. Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg