Bố tôi đã 50 tuổi, nên biếu ông điện thoại iPhone hay Android cho dễ dùng?

Sắp đến tết nên tôi muốn biếu cụ 1 chiếc điện thoại nhưng đang phân vân không biết mua chiếc nào cho cụ dễ dùng. Các bạn tư vấn giúp tôi với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

mình thấy dùng điện thoại Andoroid dễ hơn, mà giá cũng rẻ hơn iPhone nữa. dùng iPhone không được quăng quật, cứ phải giữ gìn, mà hễ rơi 1 cái là lại đi toi cái màn hình hoặc cái lắp lưng, mất toi cả triệu chứ ít à