Thời điểm này nên mua Blackberry passport hay Blackberry Classic?

Mình đang phân vân giữa 2 con này, Passport thì màn hình to, bàn phím cảm ứng, nhìn rât manly còn Classic thì cầm vừa tay, kiểu dáng truyền thống của BB. Vậy nên chọn chiếc nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình có dùng qua cả PP và Classic tóm gọn lại như sau theo ý của mình nhé:

Passport:

Cầm lần đầu thấy to, nhưng vẫn thấy thích. Và ngoài kiểu dáng ra thì chưa thấy gì vui. Nhưng sau 1 tuần thì hầu như chỉ cầm PP cả ngày, hết thấy to và ngược lại cái thích ở đây không còn là kiểu dáng mà là sự tiện dụng của màn hình, bàn phím, và dĩ nhiên là pin. Để túi quần vì vẫn vô tư cho quần tây, quần dài (trừ các bác hay mặc skinny jeans). Nhưng dĩ nhiên tiện nhất vẫn là cầm trên tay - mà căn bản rõ khổ, iPhone 6+ cũng đút được vào túi đâu, còn bất tiện hơn cả PP í.

Màn hình là điểm nổi bật nhất của PP: 4,5" ratio 1:1 thích hợp cho ai lướt web đọc tin, email, hoặc dùng văn bản nhiều. Không thích hợp cho ai thích xem hình hoặc web quá nhiều hình. Tỷ lệ màn hình tiện dụng số 1! Tới mức thật tình thấy con slider nhìn mê vì yêu nhất ở BB cũ vẫn là 9800, nhưng mà phải suy nghĩ là ko còn màn hình PP thì chẳng biết phải sống sao...

Classic:

Y như Passport chỉ trừ màn hình tệ hơn, pin không bằng và bàn phím bấm y như Blackberry cũ chẳng thấy cải tiến gì cả (Nhưng được này mất kia, khỏi phải mất 1 tuần làm quen bàn phím như PP).
Nhỏ hơn. Nhỏ quá. Xin lỗi vì sau khi dùng PP mới cầm Classic. :))
Rẻ là 1 ưu điểm.
Thiệt nói tới đây cũng không biết nói thêm gì vì nếu không cho lại đứa em thì cũng không hiểu vì sao đang dùng PP lại mua thêm Classic. :)) Nói chung Classic có vẻ sẽ rất tốt nếu chưa dùng quen PP

Trả lời 8 năm trước
Passport chất lượng vẫn cao hơn Classic 1 bậc nhé bác :) BlackBerry đã mang những gì tốt nhất của mình quay lại với Passport, những cái mà họ đã bỏ đi khi chuyển từ BB7 lên BB10. Dĩ nhiên là vẫn còn những thứ khác cần cản tiến, cần làm tốt hơn. Mình tin là BlackBerry với cú hích của Passport sẽ tin tưởng hơn vào tương lai và sẽ có những cập nhật tốt hơn cho Passport cũng như có những sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Nếu muốn mua Blackberry Passport thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20passport