Điện thoại nào chụp phong cảnh đẹp nhất?

Mình có niềm đam mê chụp ảnh phong cảnh nhưng lại không đủ tiền để mua một chiếc DSLR, vậy không biết có chiếc điện thoại nào giá rẻ mà chụp phong cảnh đẹp không nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy những chiếc điện thoại Lumia mang công nghệ Pureview của Nokia là chụp ảnh phong cảnh đẹp nhất đó bạn, không thua gì DSLR đâu, bạn xem một số ảnh chụp bằng Lumia nhé, sẽ thích ngay đấy

Xem những hình ảnh đẹp đến kinh ngạc từ chiếc điện thoại đẳng cấp đến từ Nokia Lumia 1020:

Những hình ảnh đẹp 'khó rời mắt' được chụp bằng Lumia 1020