Em có tầm 7tr đang muốn mua smartphone hàng chính hãng?

Em có tầm 7tr đang muốn mua smartphone hàng chính hãng, nhu cầu của em là vào mail, web, ít chơi game, thích chụp ảnh, màn hình nhỏ hơn 5inch.  Em đang phân vân giữa Sony M2 aqua và Lumia 830. Xin tư vấn của mọi người

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua M2 Aqua nhé, vì con này có chạy Android dễ dùng và đặc biệt còn có cả chức năng chống nước nữa

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Nếu thích hàng xách tay thì hiện nay có Z3 Docomo và Samsung Galaxy S5 Docomo cũng trong tầm giá đó đấy bạn, nói chung cấu hình cao nên dùng rất ok