Nên mua Zenfone 2 phiên bản nào?

Zenfone 2 vừa ra mắt nhưng có nhiều phiên bản quá, không biết nên mua phiên bản nào hả các bạn?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Tại CES 2015 vừa diễn ra hồi đầu tháng 1, Asus đã công bố ZenFone 2 và bây giờ một nguồn tin khá thân thuộc với các kế hoạch của nhà sản xuất Đài Loan này đã công bố cấu hình cụ thể cũng như mức giá của các phiên bản Zenfone 2 sắp được bán ra.

Đầu tiên là dòng Zenfone 2 có mã số ZE551ML, dòng sản phẩm này có màn hình hiển thị HD IPS 5.5 inch Full HD, máy ảnh sau trước là 13MP/5MP PixelMaster, tuy nhiên chip xử lý của dòng này sẽ có hai nhóm là nhóm dùng chip Intel Atom Z3560 tốc độ 1.83 GHz và nhóm dùng chip Intel Atom Z3580 tốc độ 2.33 GHz, trong hai nhóm này lại phân ra các phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64 GB và có hai mức dung lượng RAM là 2 GB hoặc 4 GB.

Dòng Zenfone 2 ZE551ML

Giá thấp nhất cho dòng Zenfone 2 ZE551ML là ở mức 199 USD (~4.3 triệu VND) trong khi giá cao nhất là 339 USD (khoảng 7.1 triệu VND) cho bản dùng chip 2.33 GHz có RAM 4 GB và 64 GB bộ nhớ trong.

Tiếp theo là dòng Zenfone 2 ZE550ML, dòng này cũng có thông số kích thước màn hình, camera như trên nhưng chỉ có độ phân giải HD 720p. Dòng này cũng phân ra hai nhóm là nhóm dùng chip Intel Atom Z3530 tốc độ 1.83 GHz và nhóm dùng chip Intel Atom Z3560. Trong mỗi nhóm lại phân ra các phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64 GB và có hai mức dung lượng RAM là 1 GB hoặc 2 GB.

Dòng Zenfone 2 ZE550ML

Giá khởi điểm cho nhóm này là 109 USD (tương đương 2.2 triệu VND) và giá cao nhất là 339 USD (tôi e rằng có sự nhầm lẫn ở đây vì giá của phiên bản này chỉ có thể nằm trong khoảng 199 USD đến 219 USD).