Loa di động nào hay trong tầm giá 1,6 triệu đồng

Mình thấy có hai mẫu vừa tiền là Logitech X300 và Divoom Onbeat 500.

Mình thiên về Divoom vì thông số cao hơn, nhưng không biết chất lượng như thế nào. Bạn nào đã nghe qua hai loại này hoặc có trải nghiệm mẫu khác cùng tầm tiền cho mình xin ý kiến.

Xin cảm ơn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

mình dùng one beat 500 gần 2 năm rồi, thấy em pin mở bt khoảng 10h, tiếng ấm, bass tạm. Thích hợp nghe nhạc nhẹ. .. rất bền.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng Divoom rồi nhé, âm nghe khá chuẩn, không bị ồn mà cũng không bị dè, nói chung là mình khá ưng.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Mua Logitech đi bạn, mình thích con này.