Bphone có cấu hình quá thấp, không thế so sánh với iPhone hay Galaxy S6

Bphone có cấu hình quá thấp, không thế so sánh với iPhone hay Galaxy S6 đúng không các bác?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy những thông tin rò rỉ thì Bphone của BKAV cũng có cấu hình cao phết đấy bạn ạ, không kém gì iPhone 6 đâu

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình của Bphone sẵn sàng đập chết Iphone 6 nhé bạn

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình Bphone như thế hoàn toàn có thể đập chết Apple nhé

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình cao mà bạn. Mặc dù không biết có đánh chết apple đc không.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Không hẳn đâu, em nghĩ là theo lời anh quảng thì so sánh đc đấy.