Cách fix tất cả các lỗi của iPhone lock Nhật?

Làm cách nào để fix tất cả các lỗi của iPhone lock Nhật nhỉ? Mình nghe nói iOs 8.3 đã jailbreak được rồi nên có thể fix được tất cả các lỗi của iPhone lock Nhật đúng không mọi người?

Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

Làm sao mà fix được lỗi chứ, iphone lock Nhật cứ lúc nào cũng lỗi thế thôi, chẳng fix được đâu.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

iphone lock Nhật bị lỗi hay mất sóng thì có fix bằng trời.

Vũ Lan Anh
Trả lời 8 năm trước

Nói thật là fix được tất cả các lỗi chắc là không thể đâu.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

iphone lock Nhật gặp nhiều lỗi, mình nghĩ chẳng có cách nào fix hết được, chỉ được 1 phần nào đó thôi.

Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhiều lỗi thế làm sao mà fix hết được, chỉ có thể fix ít thôi.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

iPhone lock Nhật mà fix được tất cả các lỗi thì chắc giá lại tăng thôi, thật là tiếc vì lần trước mình không mua :D

Vũ Lan Anh
Trả lời 8 năm trước

IOs 8.3 có fix được mà không fix được hết bác nhé. Em dùng con lock Nhật đây, vẫn đảo sóng như thường.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Thực ra là chỉ fix được hầu hết các lỗi thôi bạn ơi, và làm cũng khá phức tạp, vì vậy bạn nên backup lại trước khi làm nhé :)

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Vậy là chiếc iPhone lock Nhật mình mua hôm nọ sắp trở thành iPhone quốc tế rồi :D

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa nghe ai nói là fix được hết nhé các bạn.