Điện thoại iPhone nên dùng trình duyệt Chrome hay Safari?

Điện thoại iPhone nên dùng trình duyệt Chrome hay Safari nhỉ, theo các bác thì trình duyệt nào tốt hơn ạ?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Safari là trình duyệt nhanh nhất ở đây, các kết quả đánh giá đã nói lên điều này. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng hàng ngày, thì Chorme lại đem lại cho bạn cảm giác nhanh hơn, đặc biệt là khi bạn đang chuyển đổi hoặc tìm kiếm tab, và thật khó để có thể nhận ra rằng Apple đang cố tình hạn chế hiệu năng của các trình duyệt khác và trong quá trình hội nhập iOS, Safari sẽ có một cuộc chiến thực sự trên nền tảng của mình. Opera là một trình duyệt tốt để bạn có thể dùng, nhưng dường như nó đã quá cũ với người dùng, trừ khi bạn muốn có một trình duyệt có thể tối ưu được lưu lượng sử dụng net của bạn. Opera chưa thực sự nhanh so với các đối thủ của nó, và chưa thực sự tốt như đối với những gì mà Chorme đã làm được. Một chiến thằng dễ dàng cho Safari nếu như bạn đã jaibreak thiêt bị của mình, cùng với việc bạn phải thường xuyên làm việc với các Mail URL hay Twitter thì xem ra Safari vẫn là lựa chọn thích hợp ở đây. Nhấn mạnh lại một lần nữa rằng, Apple Safari là trình duyệt mặc định của mọi người, cũng có nghĩa rằng, một cách công bằng hay không thì nó vẫn là trình duyệt thuận tiện nhất trên iOS.