Huawei Honor 7 khi nào thì bán ra ở Việt Nam?

Huawei Honor 7 khi nào thì bán ra ở Việt Nam hả các bác, liệu con máy Tàu này có đáng để mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu như bạn mong muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp làm từ kim loại nguyên khối kèm theo một cấu hình tốt nhưng đồng thời sở hữu một mức giá phải chăng dưới 10 triệu đồng thì Huawei Honor 7 chính là sự lựa chọn sáng giá ở thời điểm hiện tại. Sau đây, mời các bạn cùng đến với bài trên tay nhanh chiếc máy này được thực hiện bởi CNET. Huawei Honor 7 được ra mắt trước thềm sự kiện IFA 2015 và sở hữu một cấu hình rất tốt trong tầm giá bao gồm: màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý 8 nhân xung nhịp 2.2 Ghz, cụm camera sau 20MP và được trang bị cụm cảm biến vân tay một chạm cao cấp. Tất cả những thành phần trên được gói gọn trong một thân mình mỏng và được làm từ nhôm nguyên khối. 1. Thiết kế Ấn tượng đầu tiên khi cầm Huawei Honor 7 chính là vẻ bên ngoài toát lên sự cao cấp đến từ vật liệu nhôm nguyên khối đồng thời cho cảm giác cầm chắc tay và cứng cáp. Tất nhiên, máy cũng có 2 mảng nhựa trên và dưới ở khu vực mặt lưng để đặt ăng ten sóng điện thoại. Honor 7 có kích thước tổng thể không lớn lắm với chiều dài 142 mm, rộng 71 mm và dày 8 mm. Góp công trong việc làm giảm kích thước máy chính là viền màn hình đã được hãng sản xuất làm rất mỏng. Cạnh phải của máy là nơi đặt cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. Trong khi đó, cạnh trái của máy đã được tích hợp một nút nhấn thực hiện chức năng nhanh. Người dùng có thể gán các thao tác tùy thích điển hình như: nhấn 1 cái để mở ứng dụng, nhấn 2 cái tắt máy... Cạnh trên sẽ là nơi đặt jack cắm tai nghe 3.5mm và cạnh dưới sẽ là cổng kết nối microUSB (không phải là Type-C) 2. Màn hình Huawei Honor 7 có màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD (1920x1080) cho độ sáng khá cao, chi tiết sắc nét cho hầu hết mọi tác vụ. 3. Tính năng Điểm nhấn đầu tiên chính là cụm cảm biến vân tay một chạm. Đúng như tên gọi của mình, người dùng chỉ cần đặt ngón tay vào khu vực cảm biến là máy sẽ tự động nhận và thực hiện thao tác mở máy - rất nhanh và tiện lợi. Huawei Honor 7 được cài đặt sẵn HDH Android 5.0 Lollipop đi kèm giao diện tùy biến Emotion. Trước đây, mình đã có làm bài review chiếc Honor 4C cũng sở hữu giao diện EMUI tương tự, các bạn có thể tham khảo tại đây: click here 4. Camera Huawei Honor 7 được trang bị cụm camera sau độ phân giải lên đến 20MP. Theo những bức ảnh mà Cnet chụp thử thì thiết bị này cho chất lượng ảnh rất tốt trong tầm giá. Mời các bạn cùng xem qua. Honor 7 cũng được trang bị khả năng phơi sáng để cho ra những bức ảnh thú vị và bắt mắt. Như trên hình, bề mặt nước và mây trong rất mịn màng và đẹp. Một số tính năng khác của camera bao gồm: chế độ làm đẹp, HDR... Ngoài ra, Honor 7 còn sở hữu camera trước độ phân giải 8.0MP. 5. Tạm kết Huawei Honor 7 có thể không sở hữu những điểm nổi trội trong thiết kế như chiếc Galaxy S5 Edge+ vừa ra mắt nhưng chiếc máy này hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho trải nghiệm người dùng ở phân khúc giá dưới 10 triệu đồng như: thiết kế nhôm nguyên khối, cấu hình mạnh, màn hình đẹp, camera tốt...
Trả lời 8 năm trước
chắc đầu năm sau bạn ơi, giá khoảng 8 triệu