IOS 9.0.2 có những cải tiến gì?

Mình đang dùng iPhone 6s, thấy có thông báo update lên iOS 9.0.2

Đã có bạn nào up bản này lên chưa ạ, cho em một vài đánh giá để em còn up với, cám ơn các bác?

Trả lời 8 năm trước
iOS 9.0.1 và 9.0.2 chỉ là để khắc phục và vá lỗ hổng bảo mật của iOS 9 thôi bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
iOS 9.0.2 giống với ios 9, chỉ là được khắc phục lỗi bảo mật thôi bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Không có cải tiến gì đâu bạn ơi, thậm chí nó còn bị thêm lỗi sọc màn hình nữa đấy, đừng up nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa up lên nên là cũng chưa biết có cải tiến gi, để tối mình up rồi review cho bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Bản cập nhật này là để sửa lỗi bảo mật bạn ạ :)