Cách phân biệt Xiaomi mi4 chính hãng và trả bảo hành?

Các bạn cho mình hỏi với, mình đang muốn tìm mua một chiếc Xiaomi mi4 để dùng nhưng trên thị trường hiện nay hàng chính hãng thì ít mà hàng dựng với hàng trả bảo hành thì nhiều ạ, vậy làm thế nào để phân biệt được những loại hàng này nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn mua xiaomi mà có tem vàng thì là hàng trả bảo hành rồi, hàng này đã được Xiaomi sửa chữa nên giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không thể bằng hàng mới nguyên, chính hãng được...
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi mi4 dừng sản xuất rồi bạn ơi, nên giờ chỉ có hàng trả bảo hành hoặc hàng dựng thôi nhé, không còn hàng chính hãng đâu :)
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi mi4 hàng trả bảo hành thì chỉ có 2gb ram thôi nhé, còn hàng chính hãng thì sẽ có 3gb ram :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ mua mi4i hoặc mi4c cho nó rẻ bạn ạ, với lại không có hàng dựng, chứ mi4 thì hàng dựng nhiều lắm
Trả lời 8 năm trước
Hàng chính hãng giờ không còn đâu bạn ạ, mua được hàng trả bảo hành là may rồi, chứ mua phải hàng dựng thì chỉ có mà ôm hận..
Trả lời 8 năm trước
Hàng trả bảo hành chất lượng cũng tốt mà bạn, nói chung mua về dùng ok là được chứ không cần quan tâm nguồn gốc của nó đâu
Trả lời 8 năm trước
Mi4 hàng chính hãng thì chỉ có thể đặt mua được trên web của Xiaomi thôi nhé, mà bạn mua nhanh lên kẻo hết hàng đấy
Trả lời 8 năm trước
Hàng trả bảo hành có ram 2gb và tem vàng, còn hàng chính hãng thì ram 3gb và tem trắng nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Tầm này nên mua mI4c đi bạn ơi, tuy là vỏ nhựa nhưng cấu hình lại cao hơn mi4 nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Mi4 chính hãng giá 5,7 triệu, còn hàng trả bảo hành thì chỉ hơn 4 triệu thôi :)