Bút Spen của Note 5 có dùng được cho S6 không?

Mình vừa nhặt được cái bút Spen của Note 5, không biết ai làm rơi, cơ mà cũng hay là mình đang dùng con Samsung Galaxy S6. Không biết cái bút Spen của note 5 này có dùng được cho S6 không nhỉ các bác?

Trả lời 8 năm trước
Dùng được bạn nhé, vì cấu tạo của bút Spen trên các phiên bản là như nhau, nhưng Spen trên Note 5 thì có thiết kế khác với bút Spen thời trước nên sẽ không đút vào note 4 hay note 3 được đâu, dùng trên màn hình thì vẫn được bạn ạ :)