Có nên dùng kết hợp Blackberry 9900 và Blackberry Playbook không?

Có nên dùng kết hợp Blackberry 9900 và Blackberry Playbook không các bác?

Em là tín đồ của Blackberry nên bị cuồng 2 thiết bị này ạ, nếu là cách đây 3 năm thì những ai có bộ đôi này đúng là sang chảnh và đại gia lắm, tuy nhiên bây giờ thì giả của 2 chiếc này tính ra cũng chỉ hơn 3 triệu thôi ạ. Liệu em có nên mua combo này để dùng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, vì thứ nhất là Blackberry 99 đã không còn được hỗ trợ phần mềm nữa, mua về chắc chỉ để vào mạng với nghe gọi nhắn tin thôi, thứ 2 là Blackberry Playbook có rất nhiều lỗi lặt vặt nhé, nếu quên không sạc pin là coi như teo luôn cái máy đấy. Tốt nhất là giờ không nên dùng Blackberry nữa mà chuyển sang Android đi :)